Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Bí thư Tỉnh ủy An Giang thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu

11/09/2021

Trưa 10/9, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang làm trưởng đoàn công tác của Tỉnh uỷ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu.

Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Lê Hồng Quang tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Lê Hồng Quang cùng với các thành viên trong đoàn được nghe Trung tá Hồ Phi Long, báo cáo tóm tắt về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Theo đó, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên đoạn biên giới dài 6,4km, Đồn Biên phòng Phú Hữu bố trí 12 chốt kiểm soát đường bộ, 01 chốt đường sông và 01 tổ cơ động, thời gian qua các cán bộ, chiến sĩ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tổ chức kiểm soát chặt chẽ và ngăn chặn kịp thời người nhập cảnh trái phép, giữ vững an ninh trật tự trên tuyến biên giới.

Bí thư Tỉnh ủy, Lê Hồng Quang ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy tặng một phần quà động viên, khích lệ tinh thần,chúc sức khoẻ và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hữu tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19; tăng cường tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại góp phần bảo vệ an ninh, trật tự trên tuyến biên giới./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh