Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà và chúc mừng nữ cán bộ, Đảng viên Đài Truyền thanh An Phú, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

20/10/2021

Sáng 20/10, Thường trực Huyện ủy do đồng chí Ngô Công Thức , Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; cùng các đồng chí Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban ngành huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng nữ cán bộ, Đảng viên Đài truyền thanh huyện An Phú, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021).

Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà và chúc mừng nữ cán bộ, đảng viên Đài Truyền thanh An Phú, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Ngô Công Thức , Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng quà và gởi lời chúc mừng đến nữ cán bộ, Đảng viên Đài Truyền thanh huyện, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tập thể Chi bộ, trong đó có nữ cán bộ, Đảng viên Đài Truyền thanh huyện, đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là công tác tuyên truyền các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy mong muốn, đội ngũ cán bộ, Đảng viên của Chi bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng tuyên truyền, định hướng dư luận, thật sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt tập thể Chi bộ cũng như nữ cán bộ, Đảng viên Đài truyền thanh huyện, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Đài Truyền thanh huyện, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đã đến thăm và chúc mừng nữ cán bộ, đảng viên nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong thời gian tới, nữ cán bộ, Đảng viên cùng với tập thể Chi bộ sẽ tiếp tục đoàn kết, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng chương trình thời sự phát thanh hàng ngày và trang fanface của Đài ngày càng phát triển về chất lượng, phong phú về nội dung, đặc biệt là tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền các giải pháp phòng, chống dịch bệnh của huyện trong tình hình mới.

Cùng ngày, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh huyện An Phú cũng đến thăm, tặng hoa và chúc mừng nữ cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh huyện, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021).

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu