Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú, Trần Thanh Sơn chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2021

Sáng 20/11, ông Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cán bộ, giáo viên Trường THCS Đa Phước, Trường Tiểu học A Vĩnh Trường và Trường THCS Khánh Bình nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi với đoàn có ông Võ Hoàng Lâm, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

Ông Trần Thanh Sơn tặng tranh lưu niệm cho Trường Tiểu học A Vĩnh Trường

Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng điện thoại cho Trường THCS Khánh Bình

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú, Trần Thanh Sơn đã gửi đến nhà trường và các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời, lắng nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo tóm tắt hoạt động trong thời gian qua. Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trường đã bám sát chủ trương và sự chỉ đạo, hướng dẫn của ngành giáo dục, triển khai chương trình dạy học phù hợp và đúng nội dung quy định; đồng thời, tích hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu trong công tác lấy mẫu test nhanh, nhập liệu tiêm vaccine, tham gia tuần tra, trực chốt,… Tuy nhiên, các trường còn gặp một số khó khăn nhất định như: học sinh thiếu thiết bị học trực tuyến, công tác hỗ trợ của phụ huynh còn hạn chế, một số thầy cô giáo không may trở thành F0, F1, F2,…

Thay mặt UBND và ngành giáo dục, ông Trần Thanh Sơn đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của các thầy, cô giáo; chia sẻ những khó khăn và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của nhà trường. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng, đổi mới, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Dịp này, ông Trần Thanh Sơn đã trao tặng mỗi trường một bức tranh lưu niệm và 03 máy điện thoại thông minh để học sinh nghèo có điều kiện tham gia học trực tuyến. 

Tin, ảnh: Phương Trình

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn