Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Bí thư Huyện ủy An Phú thăm cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5

20/10/2021

Ngày 20/10/2021, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Phú; ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và động viên cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5, Tiểu đoàn 511, Trung đoàn 892.

Tại đây, thay mặt Cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5, Đại úy Huỳnh Ái Lel, Đại đội trưởng đã báo cáo với đoàn công tác về những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5 đã và đang thực hiện, trong đó có nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, kể từ khi bùng phát dịch trên địa bàn huyện, Đại đội Bộ binh 5 đã cử 55 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới; 50 cán bộ chiến sĩ bảo vệ các khu vực cách ly, tham gia cùng với địa phương cấp phát lương thực, thực phẩm cho người dân trên địa bàn, trong đó có người dân tại các khu vực phong tỏa ở xã Khánh An và Thị trấn Long Bình.

Đặc biệt, sau khi thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5 vẫn tiếp tục thực hiện thêm 14 ngày cách ly, cũng như lấy mẫu PCR theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác của Huyện ủy đến thăm cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5

Phát biểu tại buổi đến thăm, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của Cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5. Bí thư Huyện ủy An Phú mong muốn, cán bộ chiến sĩ tiếp tục vượt qua khó khăn; tiếp tục là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức đã trao tặng một phần quà và tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, chúc gia đình cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ binh 5 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Phan Tuấn