Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Thường trực Huyện ủy An Phú chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

20/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện An Phú lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng 20/10, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện.

Ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội

Nói chuyện với lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN huyện và Hội cơ sở tại điểm cầu trực tuyến huyện và thông qua các điểm cầu xã, thị trấn, ông Ngô Công Thức Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ; biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả trên các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ trong những năm qua.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng mong muốn, trong thời gian tới, các cấp Hội phụ nữ trong huyện tổ chức tốt hơn nữa các phong trào thi đua, các cuộc vận động; kịp thời nắm bắt tư tưởng, tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, kịp thời làm tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên; không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tin, ảnh: Thúy Hằng