Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Chủ tịch UBND huyện An Phú thăm hỏi và tặng quà giáo viên nghỉ hưu

19/11/2022

Sáng 18-11, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú do ông Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho thầy Ngô Phước Dân và cô Nguyễn Xuân Thu, cùng ngụ tại xã Phước Hưng; cô Nguyễn Thị Kim Cúc, ngụ thị trấn Long Bình, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp phát biểu thăm hỏi và chúc sức khỏe các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những nỗ lực vượt khó, luôn tận tụy và tâm huyết với nghề của các thầy cô trong mọi hoàn cảnh. Chủ tịch UBND huyện gởi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp phát triển giáo dục huyện nhà. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện mong muốn, các thầy cô tiếp tục giữ vững ngọn lửa yêu nghề, chia sẻ kinh nghiệm và luôn là tấm gương sáng trong nuôi dạy con cháu trở thành những mầm xanh tương lai tươi sáng, góp phần xây dựng quê hương An Phú ngày càng phát triển.

Trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cô Nguyễn Thị Kim Cúc, ngụ thị trấn Long Bình đã bày tỏ sự vui mừng và lời cảm ơn chân thành, đồng thời hứa sẽ cố gắng tiếp tục cống hiến. Theo cô Cúc, nhà giáo vui nhất khi được nhìn thấy các thế hệ học trò trở thành những người có ích cho xã hội, nhất là các em đang phục vụ trên chính quê hương của mình.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà thầy Ngô Phước Dân

Chủ tịch UBND huyện tặng quà cô Nguyễn Xuân Thu

Thăm và tặng quà cô Nguyễn Thị Kim Cúc

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện An Phú cũng trao tặng mỗi thầy cô giáo 01 phần quà cùng lời chúc sống vui, sống khỏe và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho địa phương.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh