Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo UBMTTQVN huyện An Phú qua các thời kỳ

18/11/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng 18/11, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện An Phú do ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo UBMTTQVN huyện qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Nguyễn Văn Thao đại diện tặng quà nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Văn Thao đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; ghi nhận và biết ơn sâu sắc những đóng góp của các vị cho hoạt động mặt trận của huyện trong những năm qua. Đồng thời, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cũng báo cáo nhanh một số kết quả nổi bật về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBMTTQVN huyện và các xã, thị trấn đã nỗ lực, phát huy tối đa vai trò, chăm lo tốt đời sống người dân, không để bất kỳ ai thiếu đói hay bị bỏ lại phía sau.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Thao cũng đã gửi tặng mỗi đồng chí nguyên lãnh đạo một phần quà, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để hoạt động công tác mặt trận ngày càng hiệu quả; luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Tin, ảnh: Phương Trình