Tin tuyên truyền - gương điển hình

Trao tặng 200 phần quà cho người tàn tật, trẻ mô côi, bệnh nhân nghèo 05 xã, thị trấn

24/09/2021

Sáng 24/9, Hội Bảo trợ Người tàn tật – Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện An Phú trao tặng 200 phần quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo 05 xã, thị trấn gồm: xã Đa Phước, Vĩnh Lộc, Phú Hữu, Phước Hưng và Thị trấn An Phú.

Ông Thái Duy An (bìa trái), Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện An Phú trao quà cho Thị trấn An Phú

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, các địa phương đã trực tiếp đến Hội để nhận quà, sau đó sẽ cấp phát tận tay cho 200 đối tượng người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trên địa bàn. Mỗi đối tượng được nhận 10kg gạo cùng rau củ quả và nhu yếu phẩm, trị giá 350 ngàn đồng. Tổng đợt trao tặng trị giá 70 triệu đồng do Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang cùng Chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) hỗ trợ.

Những ngày qua, Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang phối hợp cùng Chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) đã trao tặng 400 phần quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo các xã, thị trấn trong huyện, tổng các đợt trao tặng trị giá 140 triệu đồng.

Hoạt động nhằm sẻ chia, động viên những mảnh đời kém may mắn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Trương Linh