TIN CƠ SỞ

Thị trấn An Phú họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

19/11/2022

Sáng 18/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thị trấn An Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022); đến dự có ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy An Phú; ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)

Trong không khí phấn khởi, thắm tình đoàn kết, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đặc biệt, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn An Phú luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy và nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn đạt được thời gian qua và đã góp phần quan trọng vào thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng thời, Bí thư Đảng ủy thị trấn đề nghị: Thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn tiếp tục đồng hành trên từng chặng đường phát triển của địa phương, trước mắt là tập trung thực hiện tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, các hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn.

Ông Trương Tấn Khả, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú tặng quà cho nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn qua các nhiệm kỳ

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn An Phú đã trao tặng 10 phần quà cho nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn qua các nhiệm kỳ.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu