TIN CƠ SỞ

Tặng quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo xã Phú Hữu

22/09/2021

Chiều 21/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Phú Hữu phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Hữu và Đồn Biên phòng Phú Hữu tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu.

Hội LHPN xã Phú Hữu cùng Đồn Biên phòng Phú Hữu cho học sinh nghèo trường D Phú Hữu

Theo đó, các đơn vị nói trên đã phối hợp trao tặng 61 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: 01 lồng đèn, 10 quyển tập, 01 bộ đồng phục và 01 hộp bánh trung thu. Tổng đợt trao tặng trên 15 triệu đồng do các đơn vị phối hợp vận động hỗ trợ.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Hữu trao quà Tết Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua hoạt động đã góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và bình an trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Dịp này, các đơn vị còn lồng ghép tuyên truyền, nhắc nhở gia đình Hội viên phụ nữ và người dân cần quan tâm nâng cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh