TIN CƠ SỞ

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình chính sách xã Phú Hội

24/11/2022

Chiều 23/11, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Phú Hội phối hợp Xí nghiệp Điện nước huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Trần Văn Dũng, sinh năm 1973 (cán bộ Xí nghiệp Điện nước huyện) thuộc diện gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở ngụ ấp Phú Nhơn.

Căn nhà hoàn thành và bàn giao cho gia đình chính sách

Sau thời gian một tháng khẩn trương thi công, căn nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 32m2, kết cấu nhà sàn gỗ, mái lợp tôn, trị giá 75,5 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Điện nước An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp.

Ông Trần Văn Dũng phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và chính quyền địa phương

Tại lễ bàn giao nhà, ông Trần Văn Dũng nói: Tôi chân thành cám ơn lãnh đạo Công ty Cổ phần Điện nước An Giang cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm hỗ trợ, giúp tôi có được một mái ấm kiên cố, an toàn, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Lãnh đạo Xí nghiệp Điện nước huyện, chính quyền địa phương và gia đình tại lễ bàn giao nhà

Dịp này, UBND, UBMTTQVN xã Phú Hội trao tặng cho gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Trương Linh