TIN CƠ SỞ

Long Bình họp mặt biểu dương thầy cô giáo có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục

19/11/2022

Sáng 18/11, thị trấn Long Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, nhằm biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo ở địa phương.

Lãnh đạo địa phương tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho 4 điểm trường trên địa bàn thị trấn.

Đại biểu và thầy cô giáo tham dự buổi họp mặt

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc, thể hiện sự biết ơn của học trò đối với thầy cô.Trong không khí ấm áp, các đại biểu cùng thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhấn mạnh sự đóng góp tích cực của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ của thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tương lai tươi sáng.

Ông Trần Thanh Nghị - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Long Bình chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của thầy cô giáo

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Nghị - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Long Bình chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của thầy cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để xây dựng phát triển quê hương như ngày hôm nay. Thực hiện lời Bác dạy, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm lo tốt sự nghiệp giáo dục, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn mong rằng, thầy cô giáo khắc phục khó khăn, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục và đào tạo ở địa phương.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Long Bình trao giấy khen và quà cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục

Trao quà tri ân thầy cô giáo nghỉ hưu có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “trồng người”

Dịp này, lãnh đạo địa phương đã khen thưởng thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và trao tặng 60 phần quà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó thể hiện sự tri ân thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin, ảnh: Thế Anh