TIN CƠ SỞ

Ấp Tân Bình, thị trấn Long Bình tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân đầu tiên của huyện

15/11/2021

Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021, sáng13/11, khu dân cư ấp Tân Bình, thị trấn Long Bình tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là ấp đầu tiên của xã nói riêng, trong huyện nói chung tổ chức thành công đại hội. Ông Phùng Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú đến dự chúc mừng cán bộ và nhân dân trong ấp.

Phó Bí thư Huyện ủy An Phú Phùng Minh Tân phát biểu tại ngày hội

Ngày hội đã ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Đồng thời, ông Trần Thanh Tùng - Chủ tịch UBMTQVN thị trấn Long Bình còn đánh giá kết quả 1 năm thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”, “Toàn dân đoàn kết chung sức đồng lòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân chúc mừng và mong muốn: với những kết quả đã đạt được, cán bộ, nhân dân ấp Tân Bình, thị trấn Long Bình cần chú trọng giải pháp xây dựng cộng đồng dân cư phát triển về mọi mặt, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân; tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân đoàn kết chung tay phòng, chống dịch Covid-19, nhất là chấp hành nghiêm và thực hiện triệt để biện pháp 5K trong công tác phòng, chống dịch.

Gia đình chính sách và hộ khó khăn ấp Tân Bình, thị trấn Long Bình nhận quà hỗ trợ của địa phương

Nhân dịp đến dự, Phó Bí thư Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân cùng lãnh đạo địa phương đã trao 15 phần quà cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Long Bình qua các năm và gia đình chính sách, hộ nghèo cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Tin, ảnh: Thế Anh