TIN CƠ SỞ

Thị trấn An Phú tổ chức các hoạt động thể dục thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022

10/01/2022

Ngày 7/1, thị trấn An Phú tổ chức các hoạt động thể dục thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, có 30 vận động viên đại diện các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn tham gia.

Các kỳ thủ đang thi đấu cờ tướng

Các đội hăng hái thi đấu kéo co

Địa phương đã tổ chức thi đấu cờ tướng và kéo co. Tại buổi thi đấu, các kỳ thủ và vận động viên đã cống hiến cho người xem những ván cờ gay cấn, những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, giải nhì, giải ba và khuyến khích cho các kỳ thủ và các đội có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Bà Lê Thị Thúy Nhi - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn An Phú trao giải nhì môn cờ tướng

Thông qua việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm giúp địa phương tuyển chọn những kỳ thủ và vận động viên xuất sắc để tham gia giải cấp huyện sắp tới, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân trên địa bàn nhân dịp xuân về tết đến.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu