TIN CƠ SỞ

Thăm, động viên các gia đình có người thân không may tử vong do Covid-19

18/10/2021

Sáng 17/10, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thị trấn Long Bình kết hợp Ban trị sự Phật giáo hòa hảo thị trấn đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với các gia đình có người thân không may tử vong do bệnh Covid-19.

Trao quà cho gia đình có người thân tử vong do bệnh Covid-19

Theo thống kê, trên địa bàn thị trấn Long Bình có 10 trường hợp tử vong do dịch bệnh Covid-19. Trong đó, người địa phương mắc bệnh và tử vong ở tỉnh Long An, Bình Dương 04 trường hợp. Hiện nay, có 6 trường hợp được các lực lượng vũ trang đưa tro cốt về với gia đình; hiện còn 4 trường hợp, do gia đình đang thực hiện cách ly và hoàn cảnh khó khăn nên tro cốt chưa thể đưa về quê.

Để kịp thời động viên các gia đình, Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Long Bình, Trần Thanh Tùng và ông Nguyễn Văn Sol - Trưởng Ban trị sự Phật giáo hòa hảo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 800 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt 500 ngàn đồng. Trong đó, UBMTTQVN thị trấn Long Bình hỗ trợ phần quà 300 ngàn đồng, Ban trị sự Phật giáo hòa hảo thị trấn hỗ trợ 500 ngàn đồng.

Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Long Bình, Trần Thanh Tùng gửi lời chia buồn sâu sắc với sự mất mát to lớn của các gia đình, mong các gia đình sớm vượt qua đau thương, cố gắng giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thế Anh