TIN CƠ SỞ

Khối Dân vận xã Vĩnh Trường bàn giao nhà tình thương

10/05/2022

Sáng 10/5, Khối Dân vận xã Vĩnh Trường phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1973, ngụ ấp Vĩnh Nghĩa. Đây là hộ dân có căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn vào khoảng 9 giờ 30 phút, ngày 11/04 vừa qua.

Chị Nguyễn Thị Lan (áo xám) cùng lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm tại lễ bàn giao nhà

Sau thời gian xây cất, căn nhà đã hoàn thành, kết cấu nhà sàn, mái vách tôn, diện tích 40 m 2, trị giá gần 56 triệu đồng, từ nguồn vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn đóng góp.

Cận cảnh căn nhà hộ bà Nguyễn Thị Lan đã hoàn thành

Ngoài ra, từ nguồn vận động xã hội hóa, địa phương còn trao tặng một phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm.

Bà Nguyễn Thị Muội, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã (áo xanh) trao tặng nhu yếu phẩm cho hộ dân tại buổi lễ bàn giao nhà

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội địa phương và các nhà hảo tâm, góp phần giúp gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu