Văn Hóa - Xã Hội

Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú chúc mừng giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng 19/11, Đoàn công tác UBND huyện An Phú do ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên tại các Trường THCS Khánh An, Trường Tiểu học B và THCS – THPT Long Bình.

Ông Lê Thanh Phương thăm và tặng quà các thầy cô giáo Trường THCS Khánh An

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niệm tại Trường THCS – THPT Long Bình

Tại mỗi nơi đến,  Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo, lắng nghe những chia sẻ của Ban giám hiệu nhà trường về các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng như ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường và các thầy cô trong quá trình công tác, đặc biệt là công tác dạy học trực tuyến để đảm bảo cho học sinh ngừng đến trường nhưng không ngừng học, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Dịp này, ông Lê Thanh Phương đã gửi tặng Trường THCS Khánh An và Trường Tiểu học B Long Bình, mỗi trường 3 chiếc điện thoại di động; Trường THCS – THPT Long Bình 2 chiếc điện thoại di động, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học sinh nghèo, học sinh khó khăn được tiếp cận tri thức và phương pháp học mới.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng gửi tặng mỗi trường một phần quà lưu niệm, chúc các thầy cô có một ngày Tết Nhà giáo thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc; đồng thời, mong muốn các thầy cô cố gắng khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ và không ngừng đổi mới sáng tạo để triển khai các hoạt động giáo dục hiệu quả và phù hợp với tình hình dịch bệnh.

Tin, ảnh: Phương Trình