Văn Hóa - Xã Hội

Thị trấn Long Bình - Thêm chiếc xe cứu thương chuyên dụng

18/10/2021

Ngày 16/10/2021, tại UBND Thị trấn Long Bình, Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang và đại diện gia đình Cô Trương Thị Lê Khanh, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Chùa Linh Ẩn tổ chức bàn giao xe cứu thương phòng, chống dịch Covid-19 cho UBND Thị trấn Long Bình. Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú đến dự.

Xe cứu thương chuyên dụng với đầy đủ trang thiết bị sơ cấp cứu ban đầu, như bình oxy, túi y tế và một số dụng cụ y tế cần thiết…khi cấp cứu và chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Xe cứu thương Phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 1 tỷ 080 triệu đồng, do Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang và đại diện gia đình Cô Trương Thị Lê Khanh, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Lễ bàn giao chiếc xe Phòng chống dịch Covid-19

Với sự chứng kiến của Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức Tiền Giang và gia đình Cô Trương Thị Lê Khanh, Thành phố Hồ Chí Minh chính thức bàn giao và đưa vào vận hành xe cứu thương Phòng chống dịch Covid-19 cho UBND Thị trấn Long Bình.

Đây là chiếc xe cứu thương thứ 3, do UBND Thị trấn Long Bình vận động từ các nhà mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp.

Tin, ảnh: Phan Tuấn