Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Văn Hóa - Xã Hội

UBND huyện An Phú khen thưởng cho 4 đơn vị có thành tích cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

04/08/2022

Chiều 03/8, UBND huyện An Phú họp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể 4 đơn vị trường: THPT An Phú, THPT Quốc Thái, THCS - THPT Vĩnh Lộc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong năm học qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng thầy và trò các trường THPT trong toàn huyện vẫn nỗ lực dạy giỏi, học giỏi và đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Toàn huyện An Phú có 3/3 trường THPT có học sinh đậu tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100%, đứng thứ nhất trong toàn tỉnh. Riêng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện có tỷ lệ thí sinh đậu tốt nghiệp đạt 91,67%. 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo các đơn vị chia sẻ: đạt được những kết cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 là nhờ sự nỗ lực của các thầy cô, sự cần cù, chịu khó của các em học sinh, sự đoàn kết thống nhất của tập thể Hội đồng sư phạm, đặc biệt sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện. 

Các trường chia sẻ những thuận lợi, khó khăn

Bên cạnh, các đơn vị cũng nêu lên một số khó khăn trong các năm học qua như: tỷ lệ học sinh tham gia Bảo hiểm y tế, tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng, xã hội hóa hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kết quả đào tạo sau kỳ thi tốt nghiệp…

Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp gửi lời chúc mừng đến tập thể các đơn vị có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Để giữ vững thành tích đáng tự hào này, Chủ tịch UBND huyện mong rằng, các trường THPT, THCS - THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tiếp tục nỗ lực, nâng cao chất lượng giáo dục, cố gắng duy trì thành tích trong những năm học tiếp theo.

Trao tặng giấy khen cho các đơn vị

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho các đơn vị có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Tin, ảnh: Thúy Hằng

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn