Văn Hóa - Xã Hội

Ủy ban nhân dân huyện An Phú trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức ngành giáo dục

06/11/2022

Chiều 4/11, Ủy ban nhân dân huyện An Phú tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức ngành giáo dục; ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì buổi lễ.

Ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện An Phú trao Quyết định bổ nhiệm lại bà Võ Thị Huệ Minh, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Huỳnh Văn Sương, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Khánh An và ông Dương Minh Sử, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học C Phú Hội.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm lại, ông Huỳnh Văn Sương bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được Uỷ ban nhân dân huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tin tưởng bổ nhiệm lại. Ông hứa sẽ cố gắng cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm lại, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú Lê Thanh Phương mong muốn: với vai trò là người lãnh đạo, quản lý, các thầy sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể sư phạm nơi mình đang công tác đoàn kết, sáng tạo, có nhiều sáng kiến mới trong giảng dạy, quản lý góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Thanh Phương mong muốn, các đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và của cấp trên giao phó; không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc, nhất là hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ lĩnh vực mình phụ trách, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2022 - 2023 và những năm học tiếp theo, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu