Văn Hóa - Xã Hội

Tặng quà cho các bệnh nhân F0 và các chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới

22/09/2021

Chiều 21/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức cấp phát quà cho các bệnh nhân F0 đang điều trị tại các khu điều trị trên địa bàn huyện và các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Theo đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng là 848kg Lương Khô Bay do Bộ Tư lệnh Quân khu 9 hỗ trợ.

Các phần quà được trao cho các bệnh nhân F0 tại khu điều trị Long Bình

Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao quà cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 xã Nhơn Hội

Thông qua các phần quà, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện gởi lời động viên đến các bệnh nhận F0 đang điều trị có thêm nghị lực chống chọi với dịch bệnh, sớm trở về với gia đình.

Đồng thời, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam còn chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ tại các chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới, động viên các chiến sĩ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh