Văn Hóa - Xã Hội

Hỗ trợ 500 phần quà cho các hộ trong khu vực phong tỏa xã Khánh An

22/09/2021

Sáng 21/9, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú do ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân,Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực phong tỏa trên địa bàn xã Khánh An. Tham gia cùng với Đoàn còn có ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú.

Đoàn công tác động viên và tặng quà cho người dân trong khu vực phong tỏa

Tại khu phong tỏa thuộc ấp An Hòa, xã Khánh An, thay mặt Đoàn công tác, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú, ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, động viên các hộ gia đình thực hiện nghiêm giải pháp 5K của Bộ Y tế, ai ở đâu ở đó, không qua lại giao lưu giữa nhà này với nhà kia. Đặc biệt, đối với các hộ có người lớn tuổi, hộ có trẻ em nhỏ phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 vì đây là các trường hợp có nguy cơ rủi ro dịch bệnh rất cao.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, rau củ quả và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Đây là nguồn động viên to lớn để các hộ dân trên địa bàn xã yên tâm chung tay cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh