Văn Hóa - Xã Hội

Công an tỉnh An Giang tiếp nhận và trao quà tại An Phú

13/10/2021

Sáng 13/10, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, đã đến tiếp nhận và trao tặng quà cho các hộ dân thuộc đối tượng lao động ngoài tỉnh trở về quê, đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn huyện An Phú. Tiếp và đi cùng với đoàn có ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ bà Huỳnh Thị Hạnh, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú

Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo huyện An Phú

Trong đợt tiếp nhận và trao tặng lần này, Công an tỉnh An Giang đã vận động hỗ trợ huyện An Phú 35 tấn gạo, 100 thùng sữa và 1.000 phần nhu yếu phẩm. Trong đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã vận động bà Huỳnh Thị Hạnh, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú hỗ trợ 20 tấn gạo và 1.000 phần nhu yếu phẩm. Riêng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN )Công an tỉnh An Giang trao tặng 15 tấn gạo và 100 thùng sữa. Trong đó, ông Nguyễn Thành Ngon, ngụ xã khánh An, huyện An Phú hỗ trợ 05 tấn và 10 tấn, còn lại do Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh vận động hỗ trợ.

Ông Nguyễn Thành Ngon (xã Khánh An) cùng Hội LHPN Công an tỉnh hỗ trợ gạo và sữa cho người dân

Tại buổi tiếp nhận, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo địa phương gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với địa phương, chung tay hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Nhất là đối với các hộ dân sinh sống và làm việc ngoài tỉnh trở quê, đang thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Hội LHPN Công an tỉnh An Giang hỗ trợ quà cho người dân đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã Phú Hữu

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh An Giang cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các hộ dân đi làm ngoài tỉnh trở về quê, đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã Phú Hữu, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm. Đồng thời, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh chia sẻ khó khăn và mong muốn các hộ cố gắng vươn lên, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định tại địa phương./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh