Văn Hóa - Xã Hội

Trao 123 triệu đồng hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch

24/09/2021

Chiều 24/9, tại Trung tâm Y tế huyện An Phú, Liên đoàn Lao động huyện đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Chủ tịch LĐLĐ huyện An Phú Nguyễn Thị Kim Uyên trao bảng tượng trưng cho đội ngũ y tế

Tại đây, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nguyễn Thị Kim Uyên chia sẻ khó khăn vất vả, đồng thời trao tặng bảng tượng trưng số tiền 123 triệu đồng, từ nguồn tài chính Công đoàn tỉnh An Giang hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

Thay mặt đội ngũ y tế, Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện, gửi lời cảm ơn tổ chức Công đoàn các cấp đã quan tâm chia sẻ những khó khăn của ngành trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự hỗ trợ này sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết, nguồn động viên để các lực lượng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thúy Hằng