Văn Hóa - Xã Hội

An Phú khai mạc giải đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh An Giang

19/11/2022

Sáng 18-11, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện An Phú tổ chức khai mạc giải đấu bóng chuyền hơi nam – nữ chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022); dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện và các vận động viên tham gia thi đấu.

Bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tham dự khai mạc ( chính giữa)

Tham gia giải đấu có 4 đội, với 20 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các đơn vị gồm: Văn phòng HĐND - UBND huyện; Trung tâm Văn hóa – Thể thao; đơn vị xã Phú Hội và Phú Hữu. Giải đấu được chia thành một bảng và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn ra các đội tranh giải nhất, nhì, ba.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội trước khi bước vào trận đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Đội văn phòng HĐND - UBND huyện đang thi đấu với đơn vị Phú Hữu

Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh An Giang, tạo không khí vui tươi trong cán bộ công chức, viên chức; đồng thời là dịp để cán bộ, công chức giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Phú Hữu, Trung tâm Văn hóa – Thể thao đạt giải nhì; đồng giải ba cho đội văn phòng HĐND - UBND huyện và đơn vị xã Phú Hội.

Ngọc Cẩm