Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Văn Hóa - Xã Hội

Bí thư Huyện ủy An Phú thăm và tặng quà giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

19/11/2021

Sáng 19/11, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Phú đã đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho giáo viên, học sinh tại Trường THCS Nhơn Hội, Trường THPT An Phú, Trường Tiểu học A Phú Hội và Trường Tiểu học A Vĩnh Hội Đông. Đi cùng với đoàn có ông Lê Minh Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Chính trị huyện.

 

Đoàn công tác thăm và tặng quà tập thể Trường THCS Nhơn Hội

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy An Phú, Ngô Công Thức đã gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể thầy cô giáo đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp trong người, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng nền giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt, bên cạnh những đóng góp tích cực trong công tác giáo dục, Bí thư Huyện ủy An Phú còn ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn mà đội ngũ giáo viên trong toàn huyện nói chung và lực lượng giáo viên của các điểm trường nói riêng đã tham gia cùng với lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy An Phú, Ngô Công Thức mong muốn: Ban giám hiệu nhà trường phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh thực hiện tốt hơn nữa công tác dạy và học, nhất là trong điều kiện dịch Covid-19 như hiện nay. 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và ngành cấp trên, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên các trường hứa sẽ quyết tâm ra sức phấn đấu, rèn luyện, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác thi đua “dạy tốt, học tốt”. Đồng thời, tích cực hỗ trợ địa phương thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy An Phú, Ngô Công Thức trao tranh lưu niệm Trường THPT An Phú

Đoàn công tác thăm và tặng quà tập thể Trường Tiểu học A Phú Hội

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng mỗi đơn vị 01 bức tranh lưu niệm, 20 phần quà cho học sinh nghèo. Đặc biệt, Đoàn còn trao tặng 01 laptop cho tập thể giáo viên Trường THCS Nhơn Hội và 10 máy tính bảng cho học sinh nghèo; trao tặng cho trường THPT An Phú 02 máy điện thoại thông minh. Hai đơn vị còn lại, mỗi đơn vị được trao tặng 03 máy điện thoại thông minh để hỗ trợ cho học sinh nghèo đang thiếu điều kiện học online.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn