Văn Hóa - Xã Hội

Tặng 100 phần quà cho người ngoài tỉnh về địa phương, đang cách ly tại nhà

22/10/2021

Nhóm thiện nguyện Tâm An (TP. Châu Đốc) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Vĩnh Hậu vừa trực tiếp đến trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương, đang cách ly y tế tại nhà.

Đại diện nhóm thiện nguyện Tâm An (bìa trái) cùng Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hậu trao tặng quà cho người dân địa phương

Mỗi phần quà trị giá khoảng 250 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá đợt trao tặng trên 25 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện Tâm An (TP. Châu Đốc) hỗ trợ.

Là công nhân lao động ở Bình Dương, do dịch bệnh không có việc làm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nên anh Phạm Văn Thạnh, sinh năm 1993, (ấp Vĩnh Lịnh) trở về địa phương. Hôm nay nhận được phần quà, anh Thạnh rất cám ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ, giúp cho gia đình anh vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên người dân an tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Trương Linh - Thanh Xuyên