Văn Hóa - Xã Hội

LĐLĐ tỉnh An Giang tặng quà cho các hộ dân từ các tỉnh, thành về địa phương, đang cách ly tại nhà

19/10/2021

Sáng 19/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh An Giang do ông Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến thăm, trao tặng 70 bộ đồ bảo hộ cho y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện An Phú tham gia phòng, chống dịch Covid-19; tặng 2.880 bịt sữa và 100 túi gạo cho các hộ dân có trẻ nhỏ từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương, đã và đang cách ly tại nhà ở các xã, thị trấn trong huyện. Tổng trị giá đợt trao tặng 30 triệu đồng từ ngân sách hoạt động LĐLĐ tỉnh.

LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng và đồ bảo hộ cho huyện An Phú

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trân trọng, cảm ơn tình cảm, sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của LĐLĐ tỉnh đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần chung tay cùng huyện An Phú sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang trao tặng quà cho hộ dân

Trực tiếp đến thăm và trao tặng quà cho các hộ dân, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện động viên các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Tin, ảnh: Thúy Hằng