Văn Hóa - Xã Hội

Ban Dân tộc tỉnh An Giang bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ đồng bào Chăm xã Nhơn Hội

05/08/2022

Sáng 05/8, Ban Dân tộc tỉnh An Giang phối hợp UBND xã Nhơn Hội nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Sa Ly Hah, ngụ ấp Búng Lớn, là hộ đồng bào Chăm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà ngang 4m, dài 10,3m, kết cấu khung gỗ, vách mái lợp tôn, tổng kinh phí 75 triệu đồng, trong đó, Ban Dân tộc tỉnh vận động Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người đóng góp thêm.

Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Trí trao Quyết định cho gia đình

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lâm Thanh Long đã gửi lời chúc mừng và động viên gia đình cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực lao động, sản xuất để cuộc sống ngày càng tốt hơn, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, góp phần đưa kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Ông Lâm Thanh Long, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao bảng tượng trưng và quà cho gia đình

Dịp này, Ban Dân tộc tỉnh An Giang, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện An Phú đã trao tặng cho gia đình những phần quà ý nghĩa thay cho lời chúc mừng. Cùng ngày, Ban Dân tộc tỉnh cũng đã đến nghiệm thu và bàn giao 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ đồng bào Chăm xã Vĩnh Trường.

Tin, ảnh: Thúy Hằng