Huyện An Phú

UBND xã Nhơn Hội

 • Bà: Nguyễn Thị Nhanh

  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân

  Điện thoại 0919562521

 • Ông: Trần Văn Cường

  Công chức Văn phòng - Thống kê

  Điện thoại: 0966054952

 • Email: nhonhoi@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

Nhơn Hội thăm, tặng quà gia đình chính sách

27/07/2021

Sáng 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhơn Hội tổ chức 3 đoàn đến thăm, tặng quà 12 gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Xuân Điệu tặng quà gia đình chính sách

Tại các gia đình, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với đóng góp của các gia đình thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, Lãnh đạo địa phương mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. 

Dịp này, lãnh đạo xã Nhơn Hội đã tặng 12 suất quà cho 12 gia đình. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 2 chai nước tương, 1 hợp khẩu trang và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Các đoàn thể thăm, tặng quà gia đình thương binh

Nằm trong hoạt động tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 của địa phương. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhơn Hội phối hợp Hội Cựu Chiến binh xã và Đồn Biên phòng Nhơn Hội cũng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng 11 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trong xã. Mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500 đồng, trong đó: Đồn Biên phòng tặng 5 phần, phần còn lại do Hội Cựu Chiến binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã trao tặng. 

UBND xã Nhơn Hội - huyện An Phú

Copyright © 2018 anphu.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/nhonhoi.All Rights Reserved