Huyện An Phú

UBND xã Vĩnh Hội Đông

 • Ông: Huỳnh Văn Thích

  Chủ tịch Ủy ban nhân dân

  Điện thoại: 0985144406

 • Bà: Trần Ngọc Nga

  Công chức Văn phòng- Thống kê

  Điện thoại: 0949950884

 • Email: vinhhoidong@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

Vĩnh Hội Đông phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19

23/03/2021

Thực hiện theo Kế hoạch phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Vĩnh Hội Đông đã thành lập nhiều Tổ, Nhóm thực hiện phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà, tuyên truyền thông điệp 5k của bộ y tế “ Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung đông người – Khai báo y tế”.
 

Các Tổ, Nhóm còn vận động nhân dân thường xuyên vệ sinh cá nhân; thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường và đến nơi công cộng; tuyệt đối không qua lại biên giới trái phép; không cho người nhập cảnh trái phép lưu trú tại gia đình; mạnh dạn tố giác các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về địa phương; không tổ chức, tiếp tay cho hành vi đưa rước người xuất, nhập cảnh trái phép; khi có người thân từ các tỉnh, các vùng có dịch hoặc từ Campuchia về cần thực hiện cách ly y tế đúng theo quy định; không tuyên truyền, chia sẻ các thông tin, hình ảnh không chính thống liên quan đến tình hình dịch Covid-19 trên các trang mạng xã hội...

 

Tuyên truyền nhóm về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Qua những buổi tuyên truyền, Nhân dân trên địa bàn xã đều rất đồng tình và quyết tâm cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

UBND xã Vĩnh Hội Đông - huyện An Phú

Copyright © 2018 anphu.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/vinhhoidong.All Rights Reserved