1.300 thí sinh huyện An Phú đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

 

Chiều 28/6, kết thúc ngày thi thứ hai, cũng là buổi thi cuối cùng với môn Ngoại ngữ, trải qua 2 ngày thi với nhiều cảm xúc đan xen, các thí sinh trên địa bàn huyện An Phú tham dự tại 03 điểm thi đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.     

Trong ngày thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, tại 03 điểm thi: THPT Quốc Thái, THPT An Phú và THCS-THPT Vĩnh Lộc, mọi công tác tổ chức, phục vụ kỳ thi tiếp tục được thực hiện tốt. Các lực lượng chức năng làm tròn nhiệm vụ, đảm bảo an ninh, an toàn cho buổi thi. Lực lượng cán bộ coi thi thực hiện trách nhiệm được giao đúng theo các quy định, quy chế của kỳ thi.

Thí sinh và phụ huynh trao đổi sau khi hoàn thành môn thi tại điểm thi THPT Quốc Thái.

Trong buổi sáng 28/6, các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên gồm các môn thi thành phần Vật lí, Hóa học, Sinh học và bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội gồm các môn thi thành phần Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút.

Thí sinh phấn khởi ra về, sau khi khoàn thành bài thi môn Ngoại ngữ tại điểm thi THPT Quốc Thái

Buổi chiều cùng ngày, trong thời gian 60 phút, các thí sinh đã hoàn thành môn thi Ngoại ngữ - môn thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Theo đánh giá của một số thí sinh, đề thi của các môn thi đều nằm trong chương trình học và bám sát cấu trúc minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Như vậy, sau 02 ngày thi an toàn, nghiêm túc, hơn 1.300 thí sinh huyện An Phú đã hoàn thành bài thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, các cấp địa phương, các ngành, đơn vị chức năng, sự nỗ lực của các thí sinh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn đã đảm bảo mục tiêu đề ra.

Tin, ảnh: Thúy Hằng – Nghĩa Thanh