Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11

 

Sáng 02/11, Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng 55, 50, 45, 40 và 30 năm đợt 07/11; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân; Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Phương đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt này, Đảng bộ huyện An Phú có 18 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 01 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 01 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 01 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 14 đồng chí.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân và Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Phương trao hoa và Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân và Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Phương trao hoa và Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú Phùng Minh Tân gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận của Đảng, của Nhân dân đối với những đồng chí đã phấn đấu, phục vụ vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú mong muốn, các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sáng của người đảng viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh toàn diện, xây dựng quê hương An Phú phồn vinh, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Phương Trình