BHXH huyện An Phú công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ Bảo hiểm xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 27/11/2023, Chi bộ Bảo hiểm xã hội - trực thuộc Đảng bộ huyện An Phú tổ chức Lễ công bố Quyết định số 579-QĐ/HU ngày 07/11/2023 của Huyện ủy An Phú Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ Bảo hiểm xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tâm. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện An Phú và toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ BHXH nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Nguyễn Thanh Tâm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Bí thư Chi bộ đã chức mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, đồng thời đánh giá cao và ghi nhận trong những năm qua, đồng chí đã phát huy đầy đủ trách nhiệm, vai trò tiên phong, gương mẫu, ý thức nêu gương của đảng viên giử vai trò quản lý, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm đã thực hiện tốt vai trò viên chức quản lý, giúp Giám đốc BHXH huyện điều hành công việc được phân công, với kết quả đạt được: Năm 2022, BHXH huyện đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua số 01; trong 10 tháng đầu năm 2023, số người tham gia BHXH bắt buộc đã phát triển được 3.850/3.865 người, đạt 99,61% chỉ tiêu giao; BHXH tự nguyện phát triển được 831/1.070 người, đạt tỷ lệ 77,66% chỉ tiêu giao; BHYT phát triển được 135.666/139.321 người, đạt 97,38% chỉ tiêu, tỷ lệ độ bao phủ toàn dân tham gia BHYT đạt 91,52%. Hoàn thành chỉ tiêu 100% học sinh tham gia BHYT năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm phát biểu hứa hẹn

Trước tập thể Chi ủy và chi bộ BHXH, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng bộ huyện An Phú tin tưởng và hứa tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm./.

Trần Thị Gấm – BHXH huyện An Phú