Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn An Phú

 

Chiều 25/1, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh huyện An Phú tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà và dọn dẹp sân nhà cho ông Trần Văn Giá, là hộ gia đình chính sách neo đơn ngụ ấp An Thịnh, thị trấn An Phú, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; cùng tham dự có lãnh đạo cấp ủy địa phương.

Trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Tại nơi đến thăm, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện An Phú Lâm Thị Ngọc Giàu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình đã cống hiến đã cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, trân trọng gửi tới gia đình phần quà Tết nhằm thể hiện tình cảm của tuổi trẻ huyện, chúc gia đình chính sách đón Xuân mới Giáp Thìn vui tươi, hạnh phúc.

Đoàn viên, thanh niên quét dọn nhà gia đình chính sách

Nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện năm 2024, tại nơi đến thăm, các đoàn viên, thanh niên đã dọn dẹp nhà cửa, thay bóng đèn, sơn hàng rào và tường mới, nhằm giúp gia đình chuẩn bị vui đón Tết.

Làm vệ sinh tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ huyện

Song song đó, lực lượng đoàn viên, thanh niên còn tham gia vệ sinh tại Nhà bia ghi tên Liệt sĩ huyện như: quét dọn lá cây khô, làm cỏ, lau chùi bề mặt bia ghi danh..

Cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho gia đình chính sách

Thông qua các hoạt động, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với những người có công với cách mạng, góp phần duy trì và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Tin, ảnh: Thúy Hằng