Hơn 350 cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang năm 2024

Sáng 24/3, Trường THPT An Phú tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang năm 2024.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Hơn 350 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia ngày chạy

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT An Phú nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao nhận thức, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT An Phú phát động Ngày chạy Olympic

Thông qua sự kiện chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); 78 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục, thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngay sau buổi lễ, hơn 350 cán bộ, giáo viên và học sinh đã đồng hành chạy cự ly 1km.

Tin, ảnh: Phương Trình