Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Phương dự họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Vĩnh Hậu

 

Sáng 20/11, Ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự buổi Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) tại Trường Trung học cơ sở Vĩnh Hậu.

Các đại biểu tham dự họp mặt

Các em học sinh tại buổi họp mặt

Các tiết mục ca, múa nhạc sôi động hấp dẫn

Thầy Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Hậu phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi với các tiết mục ca múa nhạc sôi động, đặc sắc do các em học sinh dàn dựng và biểu diễn. Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, nhưng tập thể cán bộ, giáo viên trường Trung học cơ sở Vĩnh Hậu luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mỗi năm học, nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương …

Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc, lớp 9A3 nói lên suy nghĩ, tình cảm của các em học sinh dành cho thầy, cô giáo nhân ngày kỷ niệm

Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc, lớp 9A3, thay mặt cho hơn 500 học sinh nhà trường gửi lời chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, tiếp tục dạy dỗ, dìu dắt các em trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Các em học sinh hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, cùng với các thầy, cô thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể sư phạm nhà trường

Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhà trường

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân tiêu biểu

Dịp này, Trường THCS Vĩnh Hậu nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy, học tập”; tập thể sư phạm nhà trường cùng 08 cán bộ, giáo viên được nhận Cờ thi đua, bằng khen của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Trương Linh