An Phú cấp phát gạo cho hộ nghèo từ nguồn dự trữ quốc gia

Sáng 21/2, Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang phối hợp với UBND huyện An Phú tổ chức cấp phát 401 tấn gạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; ông Châu Văn Ly, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang; ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú đến dự và phát gạo cho các hộ dân.

Ông Châu Văn Ly, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang chia sẻ khó khăn với người dân thị trấn An Phú

Ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú phát gạo cho người dân thị trấn An Phú

Lãnh đạo cấp phát gạo cho người dân thị trấn Đa Phước

Theo ông Châu Văn Ly, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang cho biết: Trong năm 2024, tỉnh An Giang có 03 huyện, thị có nhu cầu nhận gạo hỗ trợ từ nguồn dự trữ quốc gia gồm: Thị xã Tân Châu, huyện An Phú và Tri Tôn với 501 tấn, cho trên 33.000 nhân khẩu.

Trong đó, huyện An Phú được hỗ trợ 401 tấn cho 26.734 nhân khẩu, mỗi nhân khẩu nhận được 15kg. Dự kiến, các địa phương trong huyện sẽ cấp phát trong 03 ngày, từ 21/2 đến 23/2/2024.

Dịp này, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội An Giang; UBND huyện An Phú và chính quyền địa phương cũng động viên bà con vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh