An Phú: Chung kết bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng – mừng Xuân

Sáng 6/2, Tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền hơi nữ, giữa 4 đội gồm: thị trấn An Phú, Đa Phước, xã Vĩnh Trường và Vĩnh Lộc.

Giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng – mừng Xuân diễn ra từ ngày 24/1 đến 6/2, giải đấu có 14 đội tham gia, với trên 100 vận động viên là công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia thành bốn bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn 01 lượt ở mỗi bảng, để chọn 04 đội vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Các vận động viên đã cống hiến những trận đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn An Phú

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn An Phú, giải Nhì cho đội thị trấn Đa Phước; đồng giải Ba cho đội xã Vĩnh Trường và Vĩnh Lộc.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm