Phú Hữu khánh thành cầu nông thôn trên 1,1 tỷ đồng

 

Sáng 20/12, UBND xã Phú Hữu tổ chức Lễ khánh thành cầu Giồng Bưng Hóa thuộc ấp Phú Thành, xã Phú Hữu; ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, cùng chính quyền địa phương và Nhân dân trong xã đến dự.

Đại biểu tham dự lễ khánh thành

Đại biểu cắt băng khánh thành cầu Giồng Bưng Hóa

Cầu Giồng Bưng Hóa ấp Phú Thành, xã Phú Hữu

Các đại biểu tham quan cầu vừa khánh thành

Sau gần 02 tháng khởi công xây dựng, cầu Giồng Bưng Hóa nối 2 bờ kênh Bảy Xã thuộc ấp Phú Thành, xã Phú Hữu đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Cầu có chiều ngang 2,5m, dài 69m, kết cấu trụ bê tông cốt thép, tổng kinh phí thực hiện trên 1,1 tỷ đồng. Trong đó, địa phương tận dụng từ thân cũ của cầu Kênh Mới – Thị trấn An Phú và trụ bê tông có sẵn tại địa phương ước tính trên 440 triệu đồng; phần còn lại vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp hơn 900 ngày công lao động, với tổng số tiền gần 650 triệu đồng. Công trình có ý nghĩa quan trọng, giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện, an toàn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú trao giấy khen cho tập thể Tổ cất nhà từ thiện ấp Phú Lợi

Khen thưởng các cá nhân có những đóng góp tích cực trong xây dựng cầu Giồng Bưng Hóa

Dịp này, UBND xã Phú Hữu đã khen thưởng cho 01 tập thể và 30 cá nhân có những đóng góp tích cực trong xây dựng cầu Giồng Bưng Hóa.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh