Thị trấn Long Bình trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên

 

Ngày 6/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Long Bình tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Toàn cảnh trao lệnh gọi nhập ngũ

Năm 2024, thị trấn Long Bình có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 6 thanh niên được giao cho đơn vị nhận quân là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, 1 thanh niên được giao cho Công an tỉnh.

Ông Tạ Văn Khương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Long Bình động viên thanh niên

Tại buổi lễ trao lệnh, ông Tạ Văn Khương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Long Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên người thân và thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường, đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phối hợp với các chi bộ, ban công tác mặt trận, các chi hội, đoàn thể địa phương làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các thanh niên phấn khởi nhận lệnh gọi nhập ngũ

Các thanh niên đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Long Bình tặng quà cho thanh niên

Dịp này, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Long Bình trao tặng một phần quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi thanh niên.

Tin, ảnh: Phan Tuấn