Trao tặng 120 phần quà cho học sinh mồ côi và học sinh nghèo 04 xã

 

Sáng 19/4, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và bảo vệ quyền trẻ em huyện phối hợp cùng với gia đình ông Nguyễn Văn Sáu (xã Phước Hưng) đến trao tặng 120 phần quà cho học sinh mồ côi và học sinh nghèo cấp tiểu học và trung học cơ sở xã Phước Hưng, Vĩnh Hội Đông, Quốc Thái và xã Phú Hữu.

Buổi trao tặng quà tại Trường THCS xã Vĩnh Hội Đông

Ông Thái Duy An, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và bảo vệ quyền trẻ em huyện phát biểu tại buổi trao tặng quà

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi tình hình học tập, đời sống các em, đoàn đã trao tặng quà cho học sinh mồ côi và học sinh nghèo địa phương. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm trị giá 314.000 đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng gần 40 triệu đồng, do gia đình ông Nguyễn Văn Sáu (xã Phước Hưng) hỗ trợ.

Ông Nguyễn Văn Sáu trao quà cho học sinh mồ côi và học sinh nghèo xã Vĩnh Hội Đông

Hội bảo trợ huyện cùng mạnh thường quân và địa phương trao quà cho học sinh mồ côi và học sinh nghèo xã Vĩnh Hội Đông

Ông Thái Duy An, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và bảo vệ quyền trẻ em huyện ghi nhận tấm lòng vàng của gia đình ông Nguyễn Văn Sáu đối với các em học sinh mồ côi và học sinh nghèo trong huyện. Phần quà giúp chia sẻ, động viên các em cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập năm học 2023 - 2024.

Trương Linh