Trao tặng 200 phần quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện An Phú

Sáng 24/11, Ni sư Trưởng Thích nữ Như Quang, Trụ trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện An Phú trực tiếp đến trao tặng 200 phần quà cho người khuyết tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo và hộ nghèo các xã: Vĩnh Lộc, Vĩnh Hậu và Vĩnh Trường.

Trao tặng quà cho các đối tượng tại xã Vĩnh Lộc

Trao quà tại xã Vĩnh Hậu

Trao quà cho hộ nghèo xã Vĩnh Trường

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, đoàn đã trao tặng quà cho các đối tượng, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, tiền mặt, trị giá 330 ngàn đồng. Tổng đợt trao tặng 66 triệu đồng, do Ni sư Trưởng Thích nữ Như Quang, Trụ Trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) vận động phật tử hỗ trợ.

Ni sư Trưởng Thích nữ Như Quang, Trụ Trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) phát biểu tại buổi trao quà cho bà con

Nói về hoạt động thiện nguyện trên địa bàn thời gian qua, Ni sư Trưởng Thích nữ Như Quang, Trụ Trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) chia sẻ: từ đầu năm đến nay, thông qua sự đóng góp, hỗ trợ từ các phật tử, chùa Đông Thạnh đã trao tặng 900 phần quà cho người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện An Phú, trị giá trên 260 triệu đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, giúp chia sẻ, động viên những mảnh đời kém may mắn ở địa phương sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trương Linh