Trưởng Công an huyện An Phú thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Phú Hữu

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 25/7, Thượng tá Lê Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện An Phú thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Phú Hữu.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách Nguyễn Thị Liệt (ấp Phú Hiệp)

Theo đó, Trưởng công an huyện An Phú cùng lãnh đạo địa phương đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Liệt (ấp Phú Hiệp), ông Võ Văn Long (ấp Phú Lợi) và ông Bùi Văn Cang (ấp Phú Hòa), là thương binh có tỷ lệ thương tật từ 21 đến 60%.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Võ Văn Long (ấp Phú Lợi)

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Bùi Văn Cang (ấp Phú Hòa)

Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Lê Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện An Phú thay mặt đoàn ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước qua các thời kỳ. Đồng thời, Trưởng Công an huyện mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng tại địa phương; luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh