Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Long Bình chăm lo an sinh xã hội

 

Trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thị trấn Long Bình, cùng với các ngành, đoàn thể trên địa bàn đã tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nhất là chăm lo cho người nghèo, giúp bà con có nơi an cư, tạo sinh kế có thu nhập ổn định, từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần đưa thị trấn biên giới Long Bình ngày càng phát triển.  

UBMTTQVN thị trấn Long Bình trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

UBMTTQVN thị trấn Long Bình trao nhà Đại đoàn kết cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Với sự vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình, từ các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện xã hội đã giúp bà Lê Kiều Nương ở khóm Tân Thạnh được một căn nhà mới khang trang, tổng trị giá 60 triệu đồng. Đây là một niềm mơ ước mà bấy lâu gia đình bà Nương chưa thực hiện được.

UBMTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình chăm lo cho hộ nghèo vui xuân đón tết

Trong năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình đã vận động cất mới được 16 căn nhà cho người nghèo, người hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với các tổ chức thành viên vận động được trên 1 tỷ đồng trao quà cho người nghèo, cận nghèo, giúp đỡ những trường hợp khó khăn, cất nhà tình thương,...

Ông Trần Thanh Tùng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình

Ông Trần Thanh Tùng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình, cho biết thêm: Từ những việc làm thiết thực của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Long Bình chăm lo cho người nghèo, làm tốt công tác an sinh xã hội, đã từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy kinh tế, xã hội vùng biên giới Long Bình ngày một phát triển, văn minh hơn.

Tin, ảnh: Phan Tuấn