Bắt quả tang đối tượng bán số lô, đề trái phép trên địa bàn xã Vĩnh Trường

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy, thanh thiếu niên phạm tội, tệ nạn xã hội, nhằm làm trong sạch địa bàn, Công an xã Vĩnh Trường vừa bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức bán số lô, đề trái phép trên địa bàn ấp Vĩnh Nghĩa, xã Vĩnh Trường.

Cụ thể, lúc 14 giờ 30 phút ngày 21/7/2024, Công an xã Vĩnh Trường nhận được tin báo của người dân, tại khu vực tổ 30, ấp Vĩnh Nghĩa, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang có người đàn ông tên Đức bán số lô, số đề. Ngay sau đó, Công an xã tiến hành bố trí lực lượng đến khu vực trên và phát hiện, bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Đức (sinh năm 1982, cư trú ấp Vĩnh Nghĩa, xã Vĩnh Trường) đang cầm trên tay phơi số đề đã bán, khi vừa về đến nhà. Quá trình làm việc với đối tượng Đức, lực lượng tạm giữ một số tang vật gồm: 01 cùi giấy ghi số lô, số đề ngày 21/7/2024 với số tiền bán được thể hiện trong tích kê là 1.385.000 đồng, 01 giấy đề cal, 01 cây viết bi, 01 điện thoại di động nhãn hiệu VIVO Y17S và tiền trên người 3.270.000 đồng.

Đối tượng Bùi Văn Đức cùng tang vật tại Công an xã Vĩnh Trường

Qua làm việc, đối tượng Đức thừa nhận hành vi bán số đề và không giao nộp cho ai mà giữ lại để tính thắng thua với người mua số đề.

Các đối tượng mua số đề (từ trái qua: Tâm, Ngân, Sang, Hoàng, Xuân)

Qua đấu tranh, khai thác đối tượng Đức, lực lượng Công an xã đã làm rõ thêm 05 đối tượng có liên quan đến hành vi mua số đề gồm: Trần Thị Hoàng (sinh năm 1968), Nguyễn Thị Ngân (sinh năm 1999), Trần Thị Xuân (sinh năm 1965), Võ Văn Tâm (sinh năm 1982), Bùi Thanh Sang (sinh năm 1976) cùng cư trú ấp Vĩnh Nghĩa, xã Vĩnh Trường.

Vụ việc, đang được Công an xã Vĩnh Trường hoàn thiện hồ sơ xử lý đối với 05 đối tượng có hành vi mua số đề và 01 đối tượng có hành vi làm chủ lô đề theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Đội Tham mưu, Công an huyện An Phú