Các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Ngày 6/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ cho 143 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024. Tại buổi lễ, 143 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an đều đến nhận lệnh đúng theo quy định. Trong 143 thanh niên trúng tuyển, có 5 thanh niên dự phòng. Về chất lượng, có 13 thanh niên sức khỏe loại 1, 84 thanh niên sức khỏe loại 2, 14 thanh niên có chuyên môn kỹ thuật.

Các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ

Để công tác đưa quân đạt yêu cầu, từ nay đến ngày đưa quân, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện chỉ đạo các xã, thị trấn cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm, đó là tiếp tục tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, thường xuyên đến các gia đình thanh niên trúng tuyển để nắm bắt diễn biến tư tưởng, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc, thực hiện tốt các chính sách thăm hỏi, động viên để thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ. Theo kế hoạch, lễ giao, nhận quân năm 2024 ở huyện An Phú sẽ được tổ chức vào ngày 27/2 tới.

Tin, ảnh: Phan Tuấn