Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân biên giới An Phú

 

Sáng 17/9, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng 500 phần quà cho người dân vùng biên giới xã Nhơn Hội, Khánh Bình và Quốc Thái, huyện An Phú.

Đo huyết áp và lấy máu xét nghiệm

Tại xã Nhơn Hội, hơn 20 bác sĩ, dược sĩ Bệnh viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã khám tổng quát, siêu âm, đo điện tim và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người nghèo, người cao tuổi thuộc xã Nhơn Hội, Khánh Bình và Quốc Thái, huyện An Phú. Đồng thời, bác sĩ, dược sĩ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn vệ sinh phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp để phòng ngừa bệnh cao huyết áp, tim mạch, xương khớp, ung thư gan, phổi,...

Đo điện tim

Phát thuốc miễn phí

Trong chuỗi chương trình này, đoàn còn trao tặng 500 phần quà cho người dân đến khám và điều trị bệnh, với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng.

Tặng quà

Việc tổ chức khám, điều trị bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà là hoạt động thiết thực, góp phần chăm sóc sức khỏe người nghèo, người cao tuổi vùng biên giới huyện An Phú ngày một tốt hơn, qua đó, tô thắm thêm hình ảnh người thầy thuốc trong lòng nhân dân.

Tin, ảnh: Thế Anh