Nhóm Thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú trao hỗ trợ cho 1 trường hợp bị bỏng nặng

 

Ngày 28/11, ông Nguyễn Văn On, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy An Phú, Trưởng Nhóm Thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Rô Sết, người dân tộc Chăm ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội.

Cháu Sầy Full ( 7 tháng tuổi) bị bỏng nặng ở vùng mặt

Theo thông tin từ anh Rô Sết cung cấp: trong lúc nấu cơm, cháu Sầy Full ( 7 tháng tuổi) đã bị té vào nồi cơm đang nấu, làm bỏng nặng vùng mặt. Gia đình đã kịp thời đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Châu Đốc để điều trị.

Được biết, gia đình anh Rô Sết có 4 người con, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chỉ sống trên chiếc ghe nhỏ, bằng ghề chài cá.

Ông Nguyễn Văn On, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Rô Sết

Ông Nguyễn Văn On, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy An Phú, Trưởng Nhóm Thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã động viên và trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng, với mong muốn gia đình anh Rô Sết cố gắng vượt qua khó khăn, điều trị cho cháu mau lành bệnh.

Với việc làm ý nghĩa này, năm 2023, Nhóm Thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã giúp cho trên 10 trường hợp không may mắc bệnh hiểm nghèo, những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,...với số tiền hơn 20 triệu đồng do các thành viên trong nhóm đóng góp.

Tin, ảnh: Phan Tuấn