Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và THCS cấp huyện, năm học 2023-2024

 

Sáng 06/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và THCS cấp huyện, năm học 2023-2024.

Quang cảnh hội nghị

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học và THCS cấp huyện, năm học 2023-2024 diễn ra từ ngày 25/11 đến hết ngày 19/12/2023, với 139 giáo viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi, trong đó, có 99 giáo viên bậc Tiểu học và 40 giáo viên bậc THCS.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã tham gia nhiệt tình, có sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng bài thực hành được quan tâm, đầu tư, chọn lọc những nội dung trọng tâm về công tác chủ nhiệm lớp; trình bày biện pháp đảm bảo yêu cầu: có tính mới, sáng tạo, vận dụng có hiệu quả trong dạy học hàng ngày.

Ông Lê Văn Nắng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Nắng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học và THCS cấp huyện là sân chơi bổ ích cho đội ngũ giáo viên tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động trải nghiệm; đồng thời, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao công tác chủ nhiệm lớp, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Khen thưởng các giáo viên đạt giải A bậc Tiểu học

Khen thưởng giáo viên đạt giải B bậc THCS

Kết thúc hội thi, 86 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc tiểu học và 39 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp bậc THCS. Tại lễ tổng kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng giấy khen cho các giáo viên đạt các giải trong hội thi.

Tin, ảnh: Thúy Hằng